Chủ nhật Ngày 19 Tháng 05 Năm 2024, 03:06:20

Lãnh đạo thành phố Yên Bái thăm động viên tân binh nhập ngũ năm 2023

Ngày đăng: 14/05/2023

QK2 – Ngày 10-5, Đoàn công tác cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình các chiến sĩ thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 604. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái, đại diện các cơ quan chức năng địa phương, đại diện lãnh đạo Lữ đoàn 604 và các tân binh là thanh niên ưu tú thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố động viên các tân binh là thanh niên thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 604.

Đại diện các cơ quan thành phố Yên Bái tặng quà các tân binh là thanh niên thành phố Yên Bái nhập ngũ tại Lữ đoàn 604.

Năm 2023, Lữ đoàn Thông tin 604 tiếp nhận 50 tân binh là thanh niên thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái về huấn luyện. Ngay sau khi tiếp nhận, chỉ huy các cấp đã quan tâm hướng dẫn, giúp đỡ chu đáo, tận tình, tổ chức tốt các nội dung huấn luyện ngoại khóa, giúp chiến sĩ mới hòa nhập nhanh vào môi trường của đơn vị.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Lữ đoàn 604 khẳng định: Các đồng chí tân binh thuộc thành phố Yên Bái đều chấp hành tốt nhiệm vụ, an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, chấp hành tốt nội quy của đơn vị, phấn đấu rèn luyện. Thời gian tới, nhiệm vụ huấn luyện tiếp tục đặt ra những yêu cầu mới với cường độ ngày càng cao vì vậy, đơn vị cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền thành phố Yên Bái và gia đình các chiến sĩ mới tiếp tục phối hợp, giúp đỡ, đồng hành cùng đơn vị nhằm tiếp thêm động lực để các chiến sĩ mới giữ vững quyết tâm, phấn đấu vươn lên đạt những thành tích mới. Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái thay mặt cho cấp uỷ, chính quyền địa phương bày tỏ niềm vui khi thấy được sự trưởng thành của các chiến sĩ. Đồng thời tin tưởng rằng, trong môi trường quân đội những chiến sĩ trẻ, những người con ưu tú của thành phố Yên Bái sẽ đoàn kết, phấn đấu dưới mái nhà chung của Quân đội xứng đáng trở thành chiến sĩ “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời đại mới, đủ điều kiện nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Chương trình gặp mặt lần này là hoạt động có ý nghĩa, nhằm thông tin kịp thời về tình hình đơn vị, kết quả huấn luyện chiến sĩ mới cũng như trao đổi, nắm tình hình kinh tế-xã hội ở địa phương. Qua đó, tăng cường sự phối hợp, giúp đỡ, hỗ trợ giữa địa phương, gia đình với đơn vị để làm tốt công tác quản lý, giáo dục, huấn luyện chiến sĩ mới thời gian tới, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.