Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2024, 01:11:52

Khai trương Báo Quân khu 2 điện tử

Ngày đăng: 17/10/2016

QK2 –  Sáng 17-10, tại Hội trường Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức Lễ khai trương Báo Quân khu 2 điện tử.

Dự lễ khai trương có các đồng chí: Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng, Phụ trách Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu; Trung tướng Dương Đức Hòa, nguyên Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Hồ Bá Vinh, Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị); các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh, thủ trưởng các cơ quan Quân khu, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị.

 Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu báo cáo kết quả xây dựng và triển khai “Đề án Báo Quân khu 2 điện tử“.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu
báo cáo kết quả xây dựng và triển khai “Đề án Báo Quân khu 2 điện tử”.

Các đại biểu tham dự Lễ khai trương Báo Quân khu 2 điện tử.

Các đại biểu tham dự Lễ khai trương Báo Quân khu 2 điện tử.

Dự lễ khai trương còn có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Chi nhánh Viettel Phú Thọ; các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, Quân đội, các Quân khu, Quân chủng trong toàn quân và địa phương.

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của báo chí trong tình hình mới, ngày 14-10-2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký Quyết định số 465/GP-BTTTT cấp giấy phép hoạt động Báo Quân khu 2 điện tử.

Báo Quân khu 2 điện tử có tên miền: www.baoquankhu2.com.vn với ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt. Báo Quân khu 2 điện tử có giao diện trang trọng và thân thiện với gần 20 chuyên mục phong phú và hấp dẫn phản ánh toàn diện các hoạt động của LLVT Quân khu và đời sống, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn Quân khu và cả nước.

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và các đại biểu bấm nút chính thức hòa mạng...

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu,
lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và các đại biểu bấm nút chính thức hòa mạng…

...và chúc mừng Báo Quân khu 2 điện tử.

…và chúc mừng Báo Quân khu 2 điện tử.

Ngoài ra, Báo Quân khu 2 điện tử còn có các dịch vụ tiện ích như: Đọc báo in, Media, Audio với các file Chương trình truyền hình, Chương trình phát thanh LLVT Quân khu và tương tác, liên kết với một số báo điện tử, cổng thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp của các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương và các cơ quan, đơn vị trong toàn quân…. với tần xuất cập nhật thông tin 24/24 giờ.

Cán bộ, chiến sỹ cơ quan Quân khu tham dự Lễ khai trương Báo Quân khu 2 điện tử.

Cán bộ, chiến sỹ cơ quan Quân khu
tham dự Lễ khai trương Báo Quân khu 2 điện tử.

Báo Quân khu 2 điện tử đi vào hoạt động, đưa Báo Quân khu 2 đã trở thành cơ quan báo chí đa phương tiện tích hợp 4 loại hình báo chí (gồm báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình), tạo lập môi trường giao tiếp, cung cấp thông tin, tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội và quảng bá hình ảnh, hoạt động của LLVT Quân khu đến với quân và dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Phạm Đức Duyên, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu đã biểu dương, đánh giá cao vai trò tham mưu đúng, trúng, kịp thời của Cục Chính trị; biểu dương tinh thần chủ động, khắc phục khó khăn của cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu 2 và các cơ quan, đơn vị trong việc triển khai “Đề án Báo Quân khu 2 điện tử”. (hoàn thành trước một năm so với mục tiêu Đề án đã xác định)

Sự kiện khai trương Báo Quân khu 2 điện tử đánh dấu bước phát triển mới trong công tác báo chí và hoạt động báo chí của LLVT Quân khu. Đặc biệt, sự kiện này còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là công trình, hoạt động trọng điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVI Quân khu (19/10/1946- 19/10/2016) và 70 năm báo Quân khu 2 xuất bản số đầu tiên.

Tại lễ khai trương, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và các đại biểu đã bấm nút chính thức hòa mạng Báo Quân khu 2 điện tử.

Tin, ảnh: NGÔ VĂN 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.