Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 03:27:30

Khai mạc “Lễ hội Gió mùa – Monsoon Festival 2016”

Ngày đăng: 26/10/2016

Tối 21-10, sự kiện âm nhạc được đông đảo người yêu nhạc chờ đón “Lễ hội Gió mùa – Monsoon Festival 2016” (MMF) đã chính thức khai mạc tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội với sự tham gia của hàng nghìn khán giả trong nước và quốc tế.

Buổi biểu diễn đầu tiên của MMF 2016 đã làm thỏa lòng mong đợi của người yêu nhạc với phần trình diễn hết sức sôi động của các nghệ sĩ và ban nhạc tên tuổi như: Diva Mỹ Linh, nhóm PB Nation, ban nhạc Màu nước (VN) cùng nghệ sĩ SaveUs (Đan Mạch), Kite (Thụy Điển), Dj Brezel Goring (Đức), Dj Julien Sato và Vj 100LDK (Nhật Bản)… MMF năm nay thu hút hơn 100 nghệ sĩ của 16 ban nhạc đến từ 10 quốc gia trên thế giới.

 MMF2016 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước.
Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, quy mô hoành tráng…

Đúng như những gì nhạc sĩ Quốc Trung – Tổng đạo diễn chương trình hứa hẹn, khán giả đến với MMF 2016 đã được hòa mình vào không gian âm nhạc mới mẻ, ngay từ phần thiết kế sân khấu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại với quy mô hoành tráng. Đặc biệt, thay vì những chiếc vé giấy thông thường, toàn bộ vé của MMF 2016 được chuyển thành chiếc vòng vải có khóa 1 chiều được sản xuất riêng cho sự kiện âm nhạc độc đáo này.

 Buổi biểu diễn đầu tiên của MMF 2016 đã làm thỏa lòng mong đợi của người yêu nhạc.
 Thay vì những chiếc vé giấy thông thường, toàn bộ vé của MMF 2016 được chuyển thành chiếc vòng vải có khóa 1 chiều được sản xuất riêng cho sự kiện âm nhạc độc đáo này.

Với chủ đề “Văn hóa giao thông”, Ban tổ chức MMF cho biết: “Chúng tôi muốn dùng âm nhạc, dùng văn hóa thưởng thức cộng đồng để góp phần tạo sự thay đổi tích cực trong hoạt động giao thông hàng ngày, hình thành văn hóa giao thông văn minh, lịch sự”.

MMF 2016 sẽ diễn ra liên tục đến hết tối 23-10 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước. Trong suốt lễ hội âm nhạc, các hoạt động cộng đồng sẽ đồng loạt diễn ra tại nhiều địa điểm, góp phần truyền tải ý nghĩa về Văn hóa giao thông đến với nhiều đối tượng khán giả.

(Theo QĐND Online)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

go top