Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 03:47:55

Khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017

Ngày đăng: 17/08/2017

QK2- Sáng 17-8, tại Sư đoàn 316, Quân khu long trọng tổ chức khai mạc Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng năm 2017. Đại tá Bùi Hồng Quang, Phó Tham mưu trưởng Quân khu, Phó trưởng ban tổ chức Hội thao dự phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có Thủ trưởng các cơ quan Quân khu; đại biểu Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu) và chỉ huy các đơn vị: Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc; Sư đoàn 316, 355; Trường quân sự Quân khu và các Lữ đoàn.

Phó TMT Quân khu đốt lửa truyền thống.

Phó TMT Quân khu đốt lửa truyền thống.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó CNCT QK trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó CNCT QK trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

Hội thao lần này có gần 400 vận động viên của 22 đoàn tham gia là: Bộ CHQS các tỉnh, các sư, lữ đoàn và Trường quân sự Quân khu, thi đấu ở 6 nội dung và được chia ra hai địa điểm. Tại cơ quan Quân khu sẽ diễn ra thi đấu các môn: cầu lông, bóng bàn và bơi ứng dụng quân sự. Tại Sư đoàn 316 thi đấu các nội dung: vượt vật cản, bốn môn quân sự phối hợp, chạy việt dã và chiến sĩ khỏe. Đây là các vận động viên được tuyển chọn từ hội thao cơ sở của các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu.

Thực hành vượt vật cản trong thi 4 môn quân sự phối hợp.

Thực hành vượt vật cản trong thi 4 môn quân sự phối hợp.

Phát biểu khai mạc hội thao, Phó Tham mưu trưởng Quân khu, Phó trưởng ban chỉ đạo đã ghi nhận và biểu dương kết quả hội thao cấp cơ sở của các đơn vị; công tác chuẩn bị và tổ chức hội thao cấp Quân khu. Qua hội thao để Quân khu rút kinh nghiệm kịp thời, đề ra các biện pháp chỉ đạo huấn luyện, bồi dưỡng, rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao cho bộ đội, đồng thời tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để tập trung huấn luyện, tham gia hội thao toàn quân trong thời gian tới. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động thiết thực của LLVT Quân khu chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn.

 Tin, ảnh: TRUNG HIẾU- BÙI DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.