Thứ tư Ngày 24 Tháng 04 Năm 2024, 12:52:59

Huyện Yên Bình đón gần 150 chiến sĩ trở về quê hương

Ngày đăng: 30/01/2024

QK2 –  Sáng  30/1, UBND huyện Yên Bình (Yên Bái) tổ chức Lễ đón gần 150 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự (NVQS) trở về địa phương. Đồng chí Nguyễn Lê Dũng, UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì, chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Lê Dũng, UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Yên Bình trao đôi, động viên các chiến sĩ hoàn thành NVQS.

Hôm nay, gần 150 HSQ-BS quê hương tại huyện Yên Bình đã hoàn thành NVQS tại các đơn vị thuộc Quân khu 2 và các đơn vị trong toàn quân. Nhiều đồng chí trong quá tình tại ngũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp khen thưởng và trở thành đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí đại diện UBND huyện đã gặp gỡ, trao đổi, nắm tình hình thực hiện NVQS của các thanh niên; thông báo tình hình KT-CT-XH, hướng phát triển của các địa phương. Ban CHQS huyện đã tham mưu, phối hợp với các cơ quan chức năng thuộc tỉnh đoàn, Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc Sở LĐ-TBXH, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp đã tiếp xúc trực tiếp với các chiến sĩ hoàn thành NVQS, để giới thiệu, tư vấn và bố trí sắp xếp, đào tạo nghề, việc làm phù hợp với nguyện vọng của các chiến sĩ và gia đình.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng mỗi chiễn sĩ hoàn thành NVQS  suất quà Tết trị giá 350.000đ. Một số cơ sở địa phương xã, thị trấn tặng quà Tết chúc mừng các chiến sĩ hoàn thành NVQS.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.