Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2024, 01:08:16

Giao lưu truyền thống “Cục Kỹ thuật – 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”

Ngày đăng: 23/04/2019

QK2 – Tối 22-4, Cục Kỹ thuật Quân khu tổ chức chương trình giao lưu truyền thống “Cục Kỹ thuật – 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”. Tới dự có Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu; Thủ trưởng 4 cơ quan Quân khu; lãnh đạo Cục Kỹ thuật qua các thời kỳ cùng đông đảo cán bộ, nhân viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục.

Lãnh đạo cơ quan, đơn vị Cục Kỹ thuật Quân khu tham gia giao lưu tọa đàm.

Các đại biểu dự chương trình giao lưu.

Đêm giao lưu được tổ chức công phu giữa các phần tọa đàm ôn lại truyền thống, chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm trong quá trình công tác tại Cục Kỹ thuật của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, các đồng chí chỉ huy cơ quan, đơn vị với cán bộ, chiến sĩ xen kẽ các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới của quê hương, đất nước qua các thể loại ca, múa, nhạc do hạt nhân văn nghệ của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục Kỹ thuật và đơn vị kết nghĩa biểu diễn đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi giao lưu.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Cục Kỹ thuật Quân khu (23/4/1979-23/4/2019) nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của Cục Kỹ thuật cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên. Đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ tại các cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.