Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2024, 02:09:10

Đội tuyển futsal Việt Nam xếp thứ tư tại VCK Giải futsal vô địch châu Á 2016

Ngày đăng: 22/02/2016

Tối 21-2, trận tranh hạng ba giữa đội tuyển futsal Việt Nam (Việt Nam) và Thái Lan ở Giải futsal vô địch châu Á tại Uzbekistan, Thái Lan đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi ghi được 8 bàn thắng. Trong khi đó, đội tuyển futsal Việt Nam có rất ít cơ hội và cũng không thành công ở những tình huống kết thúc đành chấp nhận để thua Thái Lan…

Trở lại trận đấu, ngay sau tiến còi khai cuộc của trọng tài chính, Thái Lan là đội làm chủ thế trận và họ có bàn thắng dẫn trước ở ngay phút thứ 6 sau pha dứt điểm của tiền vệ Jetsada.

Đội tuyển futsal Việt Nam (áo đỏ) thu đậm Thái Lan trong trận đấu tranh hạng ba. Ảnh: zing.vn

Đội tuyển futsal Việt Nam (áo đỏ) thu đậm Thái Lan trong trận đấu tranh hạng ba. Ảnh: zing.vn

Bị dẫn bàn, Việt Nam đẩy cao đội hình tấn công tìm bàn gỡ hòa. Để hở trong khâu phòng ngự, Việt Nam đã không thể ngăn cản được Apiwat (phút thứ 10, 12), Suphawut (phút 18, 19) dễ dàng ghi thêm bốn bàn thắng nữa, giúp Thái Lan dẫn trước 5-0 sau hiệp 1. Sang hiệp 2, Thái Lan chơi chậm, nhưng vẫn có thêm ba bàn thắng sau các pha dứt điểm của Jetsada (34) và Suphawut (35, 40).

Thua chung cuộc 0-8, Việt Nam xếp thứ tư tại VCK Giải futsal vô địch châu Á 2016. Tuy nhiên, việc đội tuyển futsal Việt Nam giành tấm vé dự VCK Futsal World Cup 2016, được tổ chức tại Colombia từ ngày 10-9 đến 1-10 tới vẫn là thành tích đáng khích lệ đối với các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam. Được biết, đầu tháng 3 tới, FIFA sẽ gửi các thông tin liên quan tới giải đấu, Tiếp đó, vào tháng 4, FIFA sẽ thông báo về kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm chính thức cho VCK Futsal World Cup 2016.

(Theo QĐND Online)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

go top