Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 01:22:32

Đảng ủy Quân sự tỉnh Phú Thọ sơ kết thực hiện Nghị quyết 12

Ngày đăng: 24/04/2017

QK2- Sáng 24-4, Đảng ủy Quân sự tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết 12 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về nâng cao năng lực, trách nhiệm của cán bộ chủ trì cơ quan, đơn vị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đại tá Trần Ngọc Tuấn và Đại tá Lê Văn Hải, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đến dự.

Đại tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu phát biểu tại hội nghị

Đại tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu phát biểu tại hội nghị

 Đại biểu dự Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết 12 của Đảng ủy Quân sự tỉnh Phú Thọ.

Đại biểu dự Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết 12 của Đảng ủy Quân sự tỉnh Phú Thọ.

Thời gian qua, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 12 của Đảng ủy quân sự tỉnh. Theo đó, các cơ quan, đơn vị cụ thể hóa chủ trương, biện pháp lãnh đạo sát với tình hình thực tiễn. Định kỳ và đột xuất  kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai thực hiện; tổ chức lấy phiếu tín nhiệm, kết hợp với kiểm tra nhận thức của cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ trì…

Tại hội nghị, tham luận của các đại biểu đều khẳng định: Nghị quyết 12 của Đảng ủy Quân sự tỉnh mang tính khoa học, toàn diện. Quá trình xây dựng, hoàn thiện và ban hành nhận được sự đồng tình của cán bộ, đảng viên. Nhiều cơ quan, đơn vị đã có những cách làm sáng tạo, vận dụng phù hợp với thực tiễn mang lại hiệu quả thiết thực; nội bộ đoàn kết, thống nhất; vai trò lãnh đạo của cấp ủy, chi bộ được nâng lên, cơ quan, đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các đại biểu cũng đề nghị, trong thời gian tới Nghị quyết tiếp tục được quán triệt, triển khai thực hiện gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa 12) của Đảng và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.