Thứ sáu Ngày 19 Tháng 07 Năm 2024, 01:58:09

Đảng ủy Cục Chính trị trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày đăng: 08/11/2016

QK2 – Chiều 7-11, Đảng ủy Cục Chính trị tổ chức Lễ trao tặng  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Thiếu tướng Hoàng Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì buổi lễ.

Chủ nhiệm chính trị Quân khu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Chủ nhiệm chính trị Quân khu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Hữu Thế trao tặng Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này và nhấn mạnh: Đây là niềm tự hào lớn đối với các đảng viên nói riêng và Đảng bộ Cục Chính trị nói chung, đồng thời khẳng định kết quả phấn đấu không ngừng vì lý tưởng Cộng sản của các đảng viên để đạt được vinh dự này; tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy sự đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Cục Chính trị trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đại tá Lê Thành Nam, Chánh án Tòa án quân sự Quân khu phát biểu cảm ơn sự dìu dắt của Đảng trong  quá trình công tác và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tin, ảnh: TRỊNH BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.