Thứ năm,13/12/2018 | 21:03:22 GMT+7

Cục Hậu cần Quân khu tổng kết công tác quân sự năm 2017

Ngày đăng: 28/12/2017

QK2 – Chiều 28-12, Cục Hậu cần Quân khu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đại tá Nguyễn Hữu Trung, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu chủ trì hội nghị.

Năm 2017, cơ quan, đơn vị Cục Hậu cần đã bám sát nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của các cấp và triển khai đồng bộ, toàn diện, đặc biệt là bảo đảm đầy đủ kịp thời hậu cần cho nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện, các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất của LLVT Quân khu. Năm 2018, Cục Hậu cần xác định nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục duy trì nghiêm các chế độ SSCĐ, bảo đảm hậu cần theo Chỉ lệnh 58 của Tư lệnh Quân khu, trong diễn tập, khắc phục thiên tai và thực hiện các nhiệm vụ đột xuất; đẩy mạnh Phong trào Thi đua Quyết thắng gắn với Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” và Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Hữu Trung, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu trao cờ và bằng khen tặng các tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao với báo cáo của Cục Hậu cần, đồng thời khẳng định, làm rõ thêm một số kết quả nổi bật trong năm 2017, thẳng thắn chỉ rõ hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và đề xuất các biện pháp thực hiện hiệu quả các mặt công tác trong năm 2018.

Nhân dịp này, Cục Hậu cần đã công bố và trao các quyết định khen thưởng của Bộ Tư lệnh Quân khu và Cục Hậu cần tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Tin, ảnh: KIỀU ANH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *