Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 12:03:06

Cục Chính trị Quân khu dán tem phiên hiệu đơn vị trên mũ bảo hiểm quân nhân

Ngày đăng: 10/08/2017

QK2- Chiều 10-8, Cục Chính trị Quân khu đã tổ chức phổ biến, quán triệt tới toàn thể cán bộ SQ, QNCN, CNVCQP, HSQ-BS quy định của Bộ Tham mưu Quân khu về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và tổ chức dán tem mũ bảo hiểm của mọi quân nhân. Theo đó, 100% quân nhân Cục Chính trị khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cằm, có quai, kính và phải được dán tem kiểm soát trên mũ theo quy định.

Đại tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao mũ bảo hiểm đã dán tem phiên hiệu đơn vị cho quân nhân trong cơ quan.

Đại tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao mũ bảo hiểm đã dán tem phiên hiệu đơn vị cho quân nhân trong cơ quan.

Dán tem thống nhất trên mũ bảo hiểm.

Dán tem thống nhất trên mũ bảo hiểm.

Phát biểu quán triệt mục đích, ý nghĩa của việc đội mũ bảo hiểm có dán tem phiên hiệu đơn vị trên mũ bảo hiểm quân nhân, Đại tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu khẳng định: Đây là một trong những biện pháp thiết thực nhằm tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát của cấp ủy, người chỉ huy các cấp đối với quân nhân của cơ quan, đơn vị mình; nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành kỷ luật quân đội, pháp luật Nhà nước và giảm thiểu các vụ việc tai nạn của quân nhân khi tham gia giao thông; góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh, nét đẹp văn hóa của quân nhân Cục Chính trị; đồng thời để Quân khu rút kinh nghiệm, chỉ đạo các đơn vị thống nhất thực hiện việc đội mũ bảo hiểm có cằm và dán tem phiên hiệu đơn vị trong thời gian tới.

Tin, ảnh: VŨ HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.