Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2024, 02:00:59

Chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 10/05/2021

QK2 – Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt từ khi Phú Thọ ghi nhận ca nhiễm Covid-19 tại xã Kim Đức (thành phố Việt Trì) và xã Tân Phương (huyện Thanh Thủy), nhiều tập thể, cá nhân trên địa bàn Đất Tổ đã có những nghĩa của cao đẹp, ủng hộ vật chất, tinh thần, chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo huyện Thanh Thủy trao quà của Trung tâm mua sắm Viện Hậu cho chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại xã Tân Phương.

Tại huyện Thanh Thủy, Trung tâm mua sắm Viện Hậu (thị trấn Thanh Thủy) đã tự nguyện ủng hộ lực lượng làm nhiệm vụ tại 4 chốt kiểm soát, phòng, chống dịch trên địa bàn 30 thùng mì tôm, 100 thùng nước lọc, sữa đậu nành cùng một số nhu yếu phẩm với tổng trị giá trên 12 triệu.

Ở thành phố Việt Trì, Anh Bùi Quang Tuấn (Phường Gia Cẩm) và những người bạn đã tự nguyện quyên góp mua khẩu trang y tế, tổ chức điểm phát miễn phí tại khu vực Đường Hùng Vương giao với Đường Châu Phong cho người dân. Theo anh Bùi Quang Tuấn, sẽ có 10 ngàn khẩu trang y tế (trị giá trên 10 triệu đồng) được phát miễn phí cho người dân khi có nhu cầu (mỗi người sẽ được phát miễn phí từ 5 đến 10 chiếc khẩu trang/lần).

Nghĩa của cao đẹp của Trung tâm mua sắm Viện Hậu (thị trấn Thanh Thủy) và Anh Bùi Quang Tuấn (Phường Gia Cẩm) cùng những người bạn đã lan tỏa tình tương thân, tương ái, góp phần chung tay, góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.