Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 12:50:52

Gặp mặt chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ LLVT Quân khu nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 20/10/2023

QK2 – Sáng 20-10, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, UVBTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ  LLVT Quân khu nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, UVBTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ Quân khu.

Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu trò chuyện với cán bộ, hội viên.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong LLVT Quân khu nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh: Trong thời chiến cũng như trong thời bình, chị em phụ nữ luôn khẳng định vai trò, vị thế của mình, có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu của LLVT Quân khu trên tất cả các lĩnh vực, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ Việt Nam "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang".

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, công tác phụ nữ Quân khu tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng vượt qua khó khăn, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, cũng như những chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp trong Quân khu đề ra. Đặc biệt, quan tâm chăm lo, xây dựng các tổ chức hội và phong trào phụ nữ vững mạnh; giúp đỡ chị em Hội Phụ nữ trong công tác cũng như trong cuộc sống sinh hoạt đời thường. Phát huy những giá trị cao đẹp và truyền thống vẻ vang “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Phụ nữ Việt Nam, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Luôn luôn giữ vững hình ảnh nữ quân nhân gắn với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy truyền thống Phụ nữ Quân đội trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.