Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 06:53:49

Bộ Tư lệnh Quân khu trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quý 1, năm 2017

Ngày đăng: 17/03/2017

QK2- Sáng 17-3, Thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thường vụ Đảng ủy Quân khu đã tiến hành trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ đối với cán bộ LLVT Quân khu quý 1, năm 2017. Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì hội nghị.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu trao Quyết định điều động, bộ nhiệm cán bộ.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu trao Quyết định điều động, bộ nhiệm cán bộ.

Theo đó, Đại tá Nguyễn Quốc Việt, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Doanh trại, Tổng cục Hậu cần; đồng chí Đại tá Trương Minh Đức, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Sơn La, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Lai Châu … và một số Quyết định khác.

Đồng chí Chính ủy Quân khu phát biểu, chúc mừng cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Chính ủy Quân khu phát biểu, chúc mừng cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ cán bộ đợt này, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh: Đây là vinh dự, tự hào không chỉ với cá nhân, gia đình các đồng chí mà còn là niềm vui mừng, phấn khởi của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu và của toàn thể cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu, đã xây dựng, bồi dưỡng lên những cán bộ xuất sắc, để đóng góp cho quân đội và các đơn vị. Đồng chí Chính ủy Quân khu cũng đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được; thường xuyên nêu cao tinh thần đoàn kết tập thể; chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ; tích cực đóng góp trí tuệ, trình độ, năng lực công tác, để tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân khu và cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng trong tình hình mới.

Tin, ảnh: HẢI DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.