Chủ nhật Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021, 11:54:43

Bộ Tư lệnh Quân khu kiểm tra Công ty Tây Bắc

Ngày đăng: 17/11/2020

QK- Sáng 17-11, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh QK đã kiểm tra, nắm tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) và thực hiện lộ trình Cổ phần hóa Công ty Tây Bắc. Cùng dự có Thủ trưởng và các cơ quan chức năng 4 cơ quan Quân khu.

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh QK chủ trì kiểm tra.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị Cổ phần hóa Công ty, cùng với nguồn vốn bị chiếm dụng kéo dài gây ảnh hưởng đến SXKD, … song Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty Tây Bắc đã lãnh đạo, chỉ đạo các Xí nghiệp, Chi nhánh hoàn thành tốt và vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra, nổi bật là nội bộ Công ty luôn dân chủ, đoàn kết; tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; SXKD ổn định, từng bước phát triển, có thêm nhiều bạn hàng mới; thực hiện việc thu hồi công nợ đạt hiệu quả, được Bộ Tư lệnh QK đánh giá cao; thu nhập bình quân người lao động đạt 9 triệu/người/tháng; chăm lo tốt chế độ, chính sách cho người lao động; các hoạt động CTĐ, CTCT; công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật được duy trì nền nếp; đơn vị an toàn tuyệt đối về người và tài sản… Năm 2020 được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Bằng khen.

Thượng tá CN Đỗ Trọng Thủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc báo cáo Đoàn kiểm tra.

Tại hội nghị, Thủ trưởng các cơ quan QK đã tiếp thu, giải trình một số đề xuất của Ban Giám đốc Công ty. Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh QK đã kết luận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Công ty trong 9 tháng đầu năm, đồng thời yêu cầu Ban Giám đốc Công ty cần quản lý chặt chẽ đất quốc phòng; quản lý quân số, đặc biệt là chuẩn bị mọi mặt cho Cổ phần hóa Công ty khi có quyết định của Bộ Quốc phòng. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Bộ Tham mưu QK có hướng dẫn riêng việc xây dựng kế hoạch SSCĐ tại chỗ, huấn luyện, xây dựng đơn vị VMTD, mẫu mực tiêu biểu theo đặc thù của doanh nghiệp.

Tin, ảnh: NGỌC CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *