Thứ sáu Ngày 24 Tháng 05 Năm 2024, 08:12:28

Bộ CHQS tỉnh Lai Châu dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Ngày đăng: 02/02/2024

QK2 – Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024. Chiều 1-2, Bộ CHQS tỉnh Lai Châu tổ chức dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu.

Đoàn cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Lai Châu.

Đoàn cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh báo công Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tại Nhà tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu.

Tại lễ viếng, đoàn cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã bồi đắp và tiếp nối truyền thống “Trung với Đảng, hiếu với dân. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Trong suốt chiều dài lịch sử, 94 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Lai Châu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Lai Châu thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã báo cáo những kết quả, thành tích tiêu biểu Bộ CHQS tỉnh đã đạt được trong năm 2023. Qua đó, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, sự đồng lòng quyết tâm, nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục phát huy truyền thống “Trung thành – Đoàn kết – Sáng tạo – Anh dũng – Quyết thắng”, không ngừng phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; xây dựng LLVT tỉnh Lai Châu VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, thực sự là lực lượng chính trị trung thành, tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tin, ảnh: VŨ HƯNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.