Thứ sáu,22/06/2018 | 09:12:31 GMT+7

Bế mạc Trại sáng tác Mỹ thuật toàn quân năm 2016

Ngày đăng: 26/08/2016

QK2 – Chiều 25 – 8, tại Quân khu, Tổng cục Chính trị đã tổ chức Bế mạc Trại sáng tác Mỹ thuật toàn quân năm 2016. Được sự ủy quyền của Thủ trưởng Tổng Cục Chính trị, Thiếu tướng Nguyễn Phương Diện, phó Cục trưởng Cục tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tới dự phát biểu bế mạc. Cùng dự có Thiếu tướng Phạm Đức Duyên, Phó Chính ủy Quân khu; đại biểu các cơ quan Trung ương, tỉnh Phú Thọ và các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội.

Ban Tổ chức Trại sáng tác tặng tác phẩm mỹ thuật cho Bộ Tư lệnh Quân khu.

Ban Tổ chức Trại sáng tác tặng tác phẩm mỹ thuật cho Bộ Tư lệnh Quân khu.

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho các trại viên.

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho các trại viên.

Sau gần một tháng miệt mài lao động, sáng tạo với tinh thần nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm cao, Trại sáng tác Mỹ thuật toàn quân năm 2016 đã thu được 118 tác phẩm; trong đó, phần lớn các tác phẩm đều đạt chất lượng cao, phản ánh sinh động các hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lao động sản xuất của quân, dân trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Các đại biểu tham quan khu trưng bày tác phẩm mỹ thuật.

Các đại biểu tham quan khu trưng bày tác phẩm mỹ thuật.

Qua trại sáng tác mỹ thuật lần này đã góp phần cổ vũ, khích lệ phong trào sáng tác mỹ thuật ở các đơn vị trong quân đội. Thể hiện rõ phương châm hành động “Hướng về cơ sở – bổ sung những lĩnh vực hoạt động công tác văn hóa mà cơ sở cần”. Trại sáng tác cũng là niềm cổ vũ, động viên, khích lệ đội ngũ họa sĩ, nhân viên phụ trách lĩnh vực mỹ thuật ở đơn vị tiếp tục phấn đấu, sáng tạo ra các tác phẩm tuyên truyền, cổ động có giá trị, góp phần xây dựng tình cảm, trách nhiệm và niềm tin cho cán bộ, chiến sỹ, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: TRỊNH BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *