Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 12:07:59

Bế mạc Hội thi cán bộ đoàn giỏi toàn quân năm 2021

Ngày đăng: 29/10/2021

QK2 – Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi theo hình thức trực tuyến, vòng chung khảo Hội thi cán bộ Đoàn giỏi toàn quân năm 2021 đã thành công tốt đẹp.  

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, ở phần thi kiến thức với nhiều nội dung về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; lịch sử, truyền thống của Đảng, Quân đội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; các văn bản, hướng dẫn của Tổng cục Chính trị, Trung ương Đoàn về xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh…, các thí sinh đã nắm chắc, hiểu sâu và giành điểm xuất sắc. Ở phần thi năng khiếu và phần thi hùng biện, các thí sinh đã bám sát chủ đề hội thi, thể hiện phần thi bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sáng tạo, hiện đại; đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và đưa ra những thông điệp có ý nghĩa sâu sắc, cuốn hút người xem. Kết quả của hội thi góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, gương người tốt, việc tốt, qua đó phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phòng, chống thiên tai, dịch bệnh.

Trung úy Sùng A Do (áo xanh) thể hiện phần thi năng khiếu.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu và thủ trưởng Cục Chính trị chúc mừng Trung úy Sùng A Do hoàn thành tốt các nội dung hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 15 giải Nhì, 18 giải Ba, 11 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt giải; trao Bằng khen của Tổng cục Chính trị tặng 5 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia, tổ chức và phục vụ hội thi. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã công bố quyết định của Tổng cục Chính trị công nhận 77 thí sinh đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn giỏi toàn quân năm 2021”.

Trung úy Sùng A Do, cán bộ đoàn Sư đoàn 316 đạt giải Nhì hội thi cán bộ đoàn giỏi toàn quân năm 2021.

Tin, ảnh: TRỊNH BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.