Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 03:25:26

Bế giảng lớp đào tạo hạ sỹ quan chỉ huy

Ngày đăng: 23/11/2017

QK2 – Ngày 23-11, Trường Quân sự Quân khu tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên khóa 35 đào tạo hạ sỹ quan chỉ huy năm 2017. Đại tá Trần Anh Du, Phó Tham mưu trưởng Quân khu tới dự và chỉ đạo.

Đại tá Phạm Văn Hảo, Phó Chính ủy Trường Quân sự Quân khu trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong khóa học.

Với phương châm “Cơ bản, hệ thống, thống nhất, chuyên sâu”, qua 5 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về chính trị, kỹ, chiến thuật chuyên ngành, tác phong chỉ huy, bản lĩnh chiến đấu, công tác quản lý bộ đội và một số nội dung về hậu cần, kỹ thuật. Trong khóa học này, Trường Quân sự Quân khu đã có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức tổ chức và phương pháp tiến hành, bảo đảm đánh giá kết quả người học khách quan, thực chất. Kết quả tốt nghiệp toàn khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ khá, giỏi là 85,6%.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Anh Du gửi lời chúc mừng tới các học viên tốt nghiệp; đồng thời mong muốn các học viên sau khi ra trường tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, vận dụng linh hoạt kiến thức đã học tại trường vào thực tiễn công tác tại đơn vị, để không ngừng nâng cao trình độ, năng lực tổ chức chỉ huy, quản lý đơn vị.

Tin, ảnh: QUANG MINH

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.