Chủ nhật Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021, 12:07:35

Bảo đảm thật tốt thông tin liên lạc cho nhiệm vụ SSCĐ

Ngày đăng: 19/11/2020

QK2 – Đó là nội dung chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu (Trưởng đoàn công tác) trong buổi kiểm tra toàn diện công tác quân sự, quốc phòng năm 2020 tại Lữ đoàn 604 vào ngày 19-11. Cùng tham gia đoàn công tác có Thủ trưởng các cơ quan Quân khu.

Qua kiểm tra cho thấy, đơn vị đã triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện xây dựng đơn vị điểm Vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, kết quả năm 2020 có nhiều chuyển biến tiến bộ và vững chắc, cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, công tác huấn luyện và SSCĐ được nâng lên một bước, đời sống vật chất và tinh thần của bộ đội ngày càng được cải thiện. Đơn vị đủ điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn kiểm tra sổ sách, văn kiện CTĐ, CTCT tại Tiểu đoàn 3.

Đoàn kiểm tra nội vụ, sắp đặt vệ sinh.

Đoàn kiểm tra tủ súng huấn luyện của chiến sĩ

Kết luận kiểm tra, đồng chí Tham mưu trưởng Quân khu đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Lữ đoàn đồng thời nhấn mạnh, thời gian tới, Lữ đoàn cần chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả toàn diện các mặt công tác; chủ động nắm chắc tình hình, quản lý địa bàn thật tốt. Lữ đoàn cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo bảo đảm thật tốt thông tin liên lạc cho nhiệm vụ SSCĐ, nhiệm vụ đột xuất của Quân khu; chú trọng tới lực lượng làm nhiệm vụ trực tổng đài, quân bưu, các tổng trạm xa Lữ đoàn và các quân nhân nữ của Lữ đoàn; tiếp tục giữ gìn và xây dựng Lữ đoàn thật sự VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Tin, ảnh: THU THỦY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *