Thứ sáu Ngày 14 Tháng 06 Năm 2024, 01:21:57

Ban CHQS Tam Dương Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2023-2025

Ngày đăng: 03/11/2023

QK2 – Chiều 3/11, Ban CHQS huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đây là đơn vị tổ chức đại hội làm trước rút kinh nghiệm trong Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2023-2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đồng quân nhân Ban CHQS huyện đã tập trung quán triệt, triển khai, tổ chức, thực hiện mệnh lệnh, chỉ thị, nghị quyết của các cấp về công tác SSCĐ,  nắm được phương châm, chỉ tiêu định mức trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; phát huy dân chủ, quyền làm chủ của mọi Quân nhân trên tất cả các mặt công tác và đạt được những kết quả quan trọng. Quân nhân trong đơn vị được tham gia đóng góp ý kiến vào các mặt hoạt động của đơn vị, được đề đạt tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình về chế độ tiêu chuẩn được hưởng, quyền lợi chính đáng của bản thân. Đồng thời tham gia ý kiến về những nội dung kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện  nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập, hội thao, duy trì thực hiện nề nếp chính quy, xây dựng doanh trại sáng, xanh, sạch, đẹp và các nhiệm vụ khác.

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ qua; đồng thời đưa ra một số giải pháp để thực hiện hiệu quả hoạt động của HĐQN trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 3 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín.

Tin, ảnh: PHAN HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.