Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2024, 01:15:41

Ban CHQS huyện Si Ma Cai, Lào Cai kết nghĩa với Ban CHQS huyện Gia Lâm, Hà Nội

Ngày đăng: 19/01/2016

QK2 – Lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị diễn ra vào sáng 18-01, nhằm xây dựng mối quan hệ găn bó toàn diện và lâu dài, đoàn kết hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau xây dựng đơn vị và địa phương vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc. Đến dự có thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 2 địa phương.

Lễ ký kết giữa 2 đơn vị.

Lễ ký kết giữa 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, Ban CHQS huyện Si Ma Cai và Ban CHQS huyện Gia Lâm đã thống nhất phối hợp toàn diện trên tất cả các hoạt động, trong đó tập trung trao đổi kinh nghiệm trong tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai nhiệm vụ công tác quân sự – quốc phòng; kinh nghiệm trong xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; trong tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ; vận động quần chúng, công tác chính sách quân đội và hậu phương quân đội, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và nhà nước; tham gia xóa đói, giảm nghèo, phòng chống khắc phục hậu quả thiên tai và các hoạt động từ thiện, nhân đạo.

Mỗi năm một lần, lãnh đạo, chỉ huy 2 đơn vị sẽ tiến hành gặp mặt, trao đổi, rút kinh nghiệm thực hiện các nội dung đã ký kết và thống nhất các biện pháp tiến hành của năm tiếp theo.

Tin, ảnh: PHẠM HỒ TRÚC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.