Thứ sáu Ngày 30 Tháng 09 Năm 2022, 04:43:12

Yên Bái đào tạo sỹ quan dự bị từ nguồn ngân sách địa phương

Ngày đăng: 05/10/2015

QK2- Bộ CHQS tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với Trường Quân sự Quân khu tổ chức bế giảng lớp sỹ quan dự bị trung đội trưởng bộ binh khoá 6 năm 2015 bằng nguồn kinh phí địa phương.

Tham gia lớp đào tạo sỹ quan dự bị có 49 học viên là quân nhân dự bị được lựa chọn từ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Trong thời gian 3 tháng, các học viên được học tập, huấn luyện các nội dung theo chương trình đào tạo của Bộ Quốc phòng, gắn với nhiệm vụ quân sự – quốc phòng của địa phương. Quá trình đào tạo Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trường Quân sự Quân khu vận dụng tốt 3 quan điểm; 8 nguyên tắc và 6 mối kết hợp trong huấn luyện; thường xuyên tổ chức rút kinh nghiệm sau từng nội dung học tập; chú trọng rèn luyện phương pháp, tác phong của người cán bộ trong quản lý, chỉ huy đơn vị. Do làm tốt công tác lựa chọn nguồn ngay từ cơ sở và thực hiện đào tạo đúng quy trình, kết quả thi tốt nghiệp 100% học viên đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 51% học viên đạt khá.

Bộ CHQS tỉnh trao Quyết định của Bộ quốc phòng về phong quân hàm sỹ quan dự bị  cho học viên.

Bộ CHQS tỉnh trao Quyết định của Bộ quốc phòng về phong quân hàm sỹ quan dự bị cho học viên.

-Trường Quân sự tỉnh khen thương cho 6 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trường Quân sự tỉnh khen thương cho 6 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Được sự uỷ quyền của Bộ Quốc phòng và Quân khu, Bộ CHQS tỉnh đã trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp của Trường Quân sự Quân khu 2 và Quyết định của Bộ Quốc phòng về phong quân hàm sỹ quan dự bị cấp thiếu uý cho 49 đồng chí, Trường Quân sự tỉnh khen thưởng cho 6 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa đào tạo.

Tin, ảnh: THANH NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.