Chủ nhật,20/01/2019 | 21:58:07 GMT+7

Xã Phú Lộc giao lưu, gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày đăng: 04/03/2018

QK2 – Sáng 4-3, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh (Phú Thọ)  tổ chức giao lưu, gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Tới dự có cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và 12 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này và nhân dân trên địa bàn.

Cấp ủy, chính quyền xã tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, chương trình văn nghệ chào mừng với những ca khúc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Đặc biệt có nhiều ca khúc về anh bộ đội cụ Hồ, Công an nhân dân và truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. 12 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ còn được giao lưu gặp gỡ với các đồng chí đại diện Hội CCB, Đoàn thanh niên, thân nhân và quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương…

Văn nghệ chào mừng trong buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể địa phương đối với những thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Lãnh đạo xã cùng thanh niên nhập ngũ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Lộc.

Trước đó, cấp ủy, chính quyền cùng 12 thanh niên lên đường nhập ngũ và nhân dân địa phương tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Lộc.

Tin ảnh: TIẾN THẾ – TRỊNH BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *