Thứ sáu Ngày 19 Tháng 07 Năm 2024, 01:48:29

Viettel vinh dự được trao tặng danh hiệu “Vinh quang Việt Nam”

Ngày đăng: 23/05/2024

QK2- Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa vinh dự là 1 trong 10 tập thể tiên tiến điển hình được vinh danh tại sự kiện “Vinh quang Việt Nam” do Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì phối hợp với các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương tổ chức.

Với chủ đề “20 năm khơi nguồn sức mạnh Việt Nam”, chương trình năm nay đặc biệt nhấn mạnh sứ mệnh của mình trong việc tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc, có những đóng góp nổi bật và sức ảnh hưởng lớn tới phát triển kinh tế – xã hội quốc gia.

Năm 2024 là năm thứ 6, Viettel vinh dự được trao tặng danh hiện “Vinh quang Việt Nam” cho những đóng góp tiêu biểu, xuất sắc và sức ảnh hưởng lớn tới phát triển kinh tế – xã hội quốc gia.

Từ một doanh nghiệp nhỏ bé ngày đầu thành lập năm 1989, Viettel đã trở thành công ty hàng đầu về viễn thông, công nghệ trong nước và khu vực. Viettel trở thành thương hiệu viễn thông mạnh thứ 2 thế giới (theo đánh giá của Brand Finance) phát triển kinh doanh tại 10 quốc gia với trăm triệu khách hàng trên khắp 3 châu lục. Viettel đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vai trò là doanh nghiệp nhà nước kiểu mẫu và tiêu biểu, khẳng định vị thế, tầm vóc của Việt Nam trên trường quốc tế.

Danh hiệu tập thể xuất sắc "Vinh quang Việt Nam" năm 2024 là một minh chứng cho những nỗ lực của Viettel trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo để tiếp tục tạo ra những giải pháp, sản phẩm sáng tạo hơn, cống hiến những thành tựu mới, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tăng cường quốc phòng – an ninh, xây dựng  đất nước ngày càng phát triển, hùng cường.

Theo đại diện Viettel, năm nay là năm thứ 6, Viettel vinh dự được vinh danh tại sự kiện quan trọng này.  Phần thưởng  năm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đúng vào dịp Viettel đang tổ chức các hoạt động, đẩy mạnh thi đua “phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tập đoàn Viettel (01/06/1989 – 01/06/2024), hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2024) Đây là một vinh dự, tự hòa lớn đối với Viettel và là động lực để Viettel vững bước, tỏa sáng trên hành trình phía trước, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước, nỗ lực hết mình vì một Việt Nam hùng cường, hạnh phúc và phồn vinh. 

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.