Thứ sáu Ngày 05 Tháng 03 Năm 2021, 02:24:31

Viettel triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ các tỉnh miền Trung khắc phục thiên tai

Ngày đăng: 09/11/2020

QK2 – Chung tay cùng cả nước giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã vận động cán bộ, nhân viên trong toàn Tập đoàn quyên góp, ủng hộ với số tiền lên đến 10 tỷ đồng.Viettel đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các đia phương để có phương án hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

Cán bộ, nhân viên ViettelPost tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới các tỉnh miền Trung.

Trong thời gian qua liên tiếp bão, lũ lớn xảy ra tại các tỉnh miền Trung, Viettel đã tổ chức gần 3.000 lượt cán bộ kỹ thuật tham gia duy trì mạng lưới và ứng cứu thông tin tại vị trí trạm ưu tiên, trạm có nguy cơ ngập lụt, chia cắt. Lực lượng kỹ thuật của Viettel còn tích cực tham gia công tác hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn; điều xe phát sóng cơ động và máy điện thoại vệ tinh phục vụ công tác điều hành, chỉ huy, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục thiên tai; tổ chức gần 1.000 điểm sạc điên thoại, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi, cộng tiền vào tài khoản cho khách hàng ở khu vực miền Trung. Theo đó, các khách hàng chịu ảnh hưởng của bão lũ thuộc các  tỉnh miền Trung được Viettel ưu đãi khuyến mại và tặng cước liên lạc nhằm hỗ trợ những khách trong điều kiện khó khăn, hạn chế đi lại không thể nạp thẻ điện thoại trong giai đoạn này. 

 Bên cạnh đó, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã huy động phương tiện, nhân lực, tổ chức vận chuyển miễn phí nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, các vật dụng vệ sinh cá nhân…) tới tất cả những khu vực bị ảnh hưởng thiên tai.

 XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *