Thứ hai Ngày 18 Tháng 10 Năm 2021, 05:07:04

Viettel Post tham gia đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu tại các địa phương vùng dịch

Ngày đăng: 09/08/2021

QK2 – Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là doanh nghiệp bưu chính được Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ định tham gia vào kế hoạch “bảo đảm cung cấp hàng hóa thiết yếu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đang thực hiện giãn cách xã hội” theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ với các nội dung thực hiện gồm: Vận chuyển hàng hóa cho các tỉnh, thành phố thuộc vùng dịch; Triển khai các điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu; Cung cấp hàng hóa đến với người dân và tổ chức các hoạt động truyền thông, thông tin đến đông đảo cộng đồng.

Viettel Post duy trì hiệu quả việc cung cấp hàng hóa thiết yếu tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Viettel Post được cấp thẻ nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên luồng xanh để thực hiện việc vận chuyển và cung cấp hàng hóa thiết yếu tại địa phương thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19. Các cơ quan chức năng các địa phương cũng tạo điều kiện để Viettel Post kết nối với các nguồn cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết và tiến hành triển khai các điểm bán hàng bình ổn giá trên địa bàn cũng như việc giao, nhận hàng tại nhà cho người dân. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến các địa phương giãn cách xã hội cũng có thể lựa chọn Viettel Post để trải nghiệm dịch vụ với thời gian giao hàng nhanh và chi phí tiết kiệm ngay cả trong mùa dịch.

Nhờ vậy, những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tại các địa phương hoạt động chuyển phát của Viettel Post vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu cho người dân; góp sức cùng cả cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *