Chủ nhật Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021, 12:12:57

Viettel Phú Thọ ủng hộ 70 triệu đồng người dân miền Trung bị lũ lụt

Ngày đăng: 22/10/2020

QK2 – Chiều 22/10, Viettel Phú Thọ đã tổ chức ký chương trình phối hợp hoạt động với Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ. Bà Nguyễn Thị Phương Hạnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ và Thiếu tá Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Viettel Phú Thọ đồng chủ trì hội nghị.

Cán bộ, nhân viên Viettel Phú Thọ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hai bên tiến hành thông qua chương trình phối hợp, thống nhất đề ra mục tiêu, nguyên tắc, trách nhiệm của các bên. Theo đó, Hội Nông dân có trách nhiệm giới thiệu cho cán bộ các cấp và hội viên sử dụng các sản phẩm dịch vụ  viễn thông của Viettel; triển khai các hoạt động từ thiện, nhân đạo; giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT. Viettel Phú Thọ có trách nhiệm cung cấp ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ, đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ hội các cấp; giúp hội viên ứng dụng công nghệ thông tin, mạng intenet vào trồng trọt, chăn nuôi và lao động sản xuất.

Cũng tại chương trình ký phối hợp, Viettel Phú Thọ và Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức quyên góp được 70 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt và ủng hộ 60 triệu đồng cho Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ xây nhà nghĩa tình nông dân.

Tin, ảnh: DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *