Thứ tư Ngày 06 Tháng 12 Năm 2023, 03:49:13

Viettel Phú Thọ trao 310 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 26/09/2022

QK2- Viettel Phú Thọ thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa phối hợp với Hội Khuyến học và Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức trao học bổng Chương trình “Vì em hiếu học” năm học 2022 – 2023 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Viettel Phú Thọ đã trao tượng trưng 310 suất học bổng “Vì em hiếu học” trị giá 620 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh.

Lãnh đạo Hội Khuyến học, Sở Giáo dục – Đào tạo và Viettel Phú Thọ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại huyện Yên Lập.

Triển khai chương trình tại Phú Thọ, trong 9 năm qua, Viettel Phú Thọ đã đồng hành với ngành Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng, đồ dùng học tập cho trên 4.400 học sinh với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Riêng năm học 2022 – 2023, Viettel Phú Thọ trao 310 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng với tổng trị giá 620 triệu đồng cho các em học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo tại các huyện Tân Sơn, Thanh Sơn và Yên Lập.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân dịp đầu năm học mới 2022 – 2023 và chào mừng Tháng Khuyến học, Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10; khẳng định sự quan tâm của Tập đoànViettel và cả cộng đồng, xã hội trong sự nghiệp “trồng người”, vì thế hệ trẻ; góp phần giảm bớt khó khăn, động viên, khích lệ, tạo động lực để học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, Chương trình “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 chương trình đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học; đồng thời kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay, góp sức cho hàng triệu ước mơ hiếu học khác trong cả nước.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.