Thứ ba Ngày 05 Tháng 07 Năm 2022, 03:46:37

Viettel Phú Thọ tăng cường đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ SeaGames 31

Ngày đăng: 29/04/2022

Phú Thọ là một trong 12 địa phương được Ban Tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) chọn tổ chức các hoạt động thi đấu trong khuôn khổ đại hội. Tại Sân vận động Việt Trì sẽ diễn ra tất cả các trận thi đấu bóng đá nam trong khuôn khổ Bảng A, trong đó có đội U23 Việt Nam.

Viettel Phú Thọ tăng cường đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống, phục vụ SeaGames 31.

Dự báo, trong thời gian diễn ra các trận thi đấu, tại khu vực Sân vận động Việt Trì và các danh lam, thắng cảnh trên địa bàn lưu lượng người truy cập mạng viễn thông sẽ tăng cao đột biến. Bám sát chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và UBND tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ đã chủ động rà soát các địa điểm dự báo sẽ tập trung đông cổ động viên, du khách để triển khai các phương án phục vụ tốt nhất. Đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp như bổ sung tài nguyên, lắp đặt các trạm phát sóng mới, tăng cường năng lực hoạt động các trạm BTS, nâng cấp tối đa công suất dung lượng, nhất là đối với hệ thống 3G, 4G, đường truyền dữ liệu di động… xung quanh khu vực thi đấu và các vị trí trọng điểm, thiết yếu… Viettel Phú Thọ đã bổ sung 3 trạm phát sóng lưu động, 20 vị trí phát sóng cố định, nâng cấp 6 trạm 3G, 4G và hệ thống cáp quang, đường truyền đảm bảo phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho trên 40.000 thuê bao sung quanh khu vực sân vận động.

Ngoài việc đảm bảo tốt hạ tầng và các phương án kỹ thuật, Vietel Phú Thọ còn chú trọng tăng cường “4 tại chỗ”, đảm bảo vật tư, trang thiết bị, xe trạm BTS lưu động, huy động tối đa lực lượng trực đảm bảo an toàn mạng lưới, ứng trực 24/24 tại các vị trí trọng điểm sẵn sàng khi có sự cố xảy ra; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về công tác bảo đảm an ninh, an toàn thông tin và phòng, chống cháy nổ, chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Viettel Phú Thọ cam kết đồng hành, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp, các ngành và nhu cầu của người dân, du khách về cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu và tham quan, du lịch trên quê hương đất Tổ, sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, thuận lợi nhất trong dịp diễn ra SeaGame 31.

NGỌC VIỆT

 

 

.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *