Thứ tư Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019, 11:48:18

Viettel Phú Thọ đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Ngày đăng: 28/09/2018

Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện trong 10 năm, tại 2.331 xã nghèo theo Chương trình 135 và 311 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, Chương trình “Vì em hiếu học” mong muốn đồng hành, tiếp sức học sinh nghèo đến trường, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tại tỉnh Phú Thọ, từ năm 2014 đến năm nay, Viettel Phú Thọ đã phối hợp chẽ với cấp ủy, chính quyền và các đơn vị liên quan tổ chức nhiều hoạt động khuyến học, trao hàng nghìn suất học bổng và quà cho học sinh em nghèo tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Viettel Phú Thọ và huyện Thanh Ba tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Nhân dịp năm học mới 2018 – 2019, Viettel Phú Thọ phối hợp với Hội khuyến học tỉnh trao tặng 410 suất quà Chương trình “Vì em hiếu học”, mỗi suất 1 triệu đồng gồm các loại đồ dùng học, chăn, quần áo… cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ỏ 41 xã trên địa bàn huyện Hạ Hòa, Thanh Ba, Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Sơn và Tân Sơn.

Lãnh đạo Viettel Phú Thọ, Hội Khuyến học tỉnh và các nhà hảo tâm trao tăng bò cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con vượt khó học giỏi ở huyện Thanh Sơn.

Cũng trong dịp này, Viettel Phú Thọ phối hợp các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng 10 con bò trị giá 180 triệu đồng cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con vượt khó vươn lên trong học tập tại xã Đông Cửu và Thượng Cửu, huyện Thanh Sơn.

Tin, ảnh: XUÂN PHƯƠNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *