Thứ hai Ngày 05 Tháng 12 Năm 2022, 02:10:55

Viettel phối hợp tổ chức hội thảo “Thăm khám sức khỏe Start up – Bạn đang ở đâu trong vòng đời tăng trưởng”

Ngày đăng: 18/08/2022

QK2- Ngày 17-8, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thảo với chủ đề “Thăm khám sức khỏe Start up – Bạn đang ở đâu trong vòng đời tăng trưởng”. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022.

Các chuyên gia và doanh nghiệp khởi nghiệp trao đổi tại hội thảo

Theo đại điện Viettel, hội thảo được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” – “thực chiến” của Start-up (công ty khởi nghiệp) và các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp Start-up thường gặp phải. Các chuyên gia tư vấn từ các quỹ đầu tư và doanh nghiệp cùng thảo luận câu chuyện thành công – thất bại của start-up và lần đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Viet Solutions, các start-up, các đội thi sẽ được thăm khám sức khoẻ trong vòng đời tăng trưởng từ các chuyên gia.  Các đại diện đến quỹ đầu tư Ewto và Thinkzone với vai trò là đội ngũ chuyên gia có hoạt động thẩm định, thăm khám “sức khỏe” start-up. Nhờ đó, các doanh nghiệp start-up sẽ nhận thức được vị trí của mình trong vòng đời tăng trưởng, mức độ phát triển hiện tại, từ đó tìm được mô hình tăng trưởng, con đường tìm kiếm các nhà đầu tư trong tương lai.

Cùng với đó, Hội thảo đem đến những câu chuyện điển hình về khởi nghiệp, giúp các Start-up tích luỹ kinh nghiệm thực chiến để đương đầu với các khó khăn trong thực tiễn vận hành doanh nghiệp. Đây cũng là chủ đề xuyên suốt của Viet Solution 2022, truyền tải thông điệp “Vững vàng thực chiến – sẵn sàng thành công”.

Viettel cam kết luôn đồng hành, tiếp sức đầu tư và tạo ra cơ hội phát triển cho các Start Up và cộng đồng khởi nghiệp, đồng thời kỳ vọng, thông qua hội thảo được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 8 này sẽ thu hút đông đảo các nhà khởi nghiệp trong và ngoài nước tham dự, góp phần đem đến thành công cho cuộc thi Viet Solutions 2022 với nhiều giải pháp và dự án tiềm năng.

NGỌC VIỆT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.