Chủ nhật Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021, 11:52:36

Viettel nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu”

Ngày đăng: 03/09/2020

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa vinh dự được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông tại giải thưởng Stevie Award for Great Employers 2020.

Cán bộ, nhân viên Viettel luôn tận tâm giúp đỡ nhau cùng phát triển

Giải thưởng Stevie Award được đánh giá dựa vào sự phát triển của doanh nghiệp, kết quả kinh doanh và sự ảnh hưởng của doanh nghiệp, đặc biệt là các thành thành tựu liên quan đến nhân sự như quản lý nhân sự, các chính sách lao động, chính sách phúc lợi của công ty nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho người lao động (NLĐ)

Mỗi năm giải thưởng này xem xét khoảng 12.000 hồ sơ tham dự từ trên 70 quốc gia. Năm nay, những doanh nghiệp giành giải thưởng được Stevie Awards lựa chọn từ trên 700 hồ sơ căn cứ theo điểm trung bình được chấm bởi 90 chuyên gia có kinh nghiệm, uy tín trên toàn cầu trong vòng 3 tháng. Riêng tại hạng mục Great Employers, các doanh nghiệp, trong đó có Viettel tham gia còn cần phải nhận được lượng bình chọn đủ lớn từ công chúng.

Theo Stevie Awards 2020, Viettel có môi trường làm việc thân thiện, cởi mở  và năng động, giúp NLĐ thể hiện được bản thân. Mức lương tại Viettel được định vị nằm trong Top đầu thị trường, kèm theo nhiều khoản thưởng hấp dẫn và chính sách xét tăng lương định kỳ để ghi nhận cống hiến của NLĐ. Thu nhập trung bình của NKĐ cao hơn 75% các doanh nghiệp trên thị trường và đối với các vị trí chủ chốt, thu nhập trung bình cao hơn 90% các doanh nghiệp trên thị trường. Viettel còn xây dựng các gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và các hoạt động tập thể đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho NLĐ; đồng thời có các chính sách hỗ trợ, giảm gánh nặng tài chính cho NLĐ trong việc mua nhà, ốm đau, tai nạn lao động, thai sản và điều trị hiếm muộn…

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo số và trở thành Tập đoàn công nghệ toàn cầu, Viettel đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng, nhất là trong các mảng công nghệ cao; quan tâm tạo điền kiện để NLĐ có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *