Thứ hai Ngày 06 Tháng 07 Năm 2020, 02:30:49

Viettel khuyến mại nạp thẻ – Giải cơn nóng hè

Ngày đăng: 10/06/2019

QK2 – Nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ di động được gia tăng tài khoản, Tổng Công ty Viettel telecom thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) áp dụng Chương trình khuyến mại ngày VÀNG cho tất cả các thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…).

Viettel khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp.

Theo đó, Chương trình được áp dụng trong ngày 10/6 trên phạm vi toàn quốc; khách hàng của Viettel nạp thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 20% cho tất cả các mạnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ; giá trị khuyến mại được sử dụng đến hết ngày 25/06/2019.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

 Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng có thể thẻ nạp thẻ cào của Viettel hoặc thực hiện trên các kênh thanh toán thông qua ứng ViettelPay, Bankplus… của Viettel hoặc truy cập tại http://naptien.viettel.vn

Chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

 Tin, ảnh: MINH TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *