Thứ hai Ngày 28 Tháng 09 Năm 2020, 11:40:11

Viettel giữ vị trí dẫn đầu giải thưởng Sao Khuê 2020

Ngày đăng: 09/06/2020

QK2 – Giải thưởng Sao Khuê năm 2020 có chủ đề “Xung kích chuyển đổi số – Kết nối và Chia sẻ” vừa tổng kết, trao giải thưởng cho các sản phẩm xuất sắc.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) có 23 sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số của 8 đơn vị thành viên tham gia.

Vượt qua trên 100 doanh nghiệp, Viettel trở thành doanh nghiệp có số lượng sản phẩm tham dự và đạt giải cao nhất với 21 sản phẩm được vinh danh, tăng gần gấp đôi số lượng sản phẩm đạt giải so với năm 2019. Đây cũng là năm Viettel có số lượng sản phẩm tham dự và đạt giải cao nhất từ trước đến nay.

Đại diện của Viettel vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2020.

Ban giám khảo Sao Khuê đánh giá cao các sản phẩm tham dự của Viettel có nhiều sáng tạo, chất lượng và hiệu quả triển khai thực tế trong lĩnh vực chuyển đổi số. 21 sản phẩm đạt giải của Viettel tập trung vào nhóm các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 áp dụng công nghệ AI như “Hệ thống trợ lý ảo hỗ trợ bán hàng”; “Hệ thống chặn cuộc gọi rác”, “Nền tảng xây dựng tổng đài tự động cho doanh nghiệp Việt – Cyber Callbot”; … các giải pháp cho Chính phủ điện tử, điện toán đám mây, dịch vụ số, thương mại điện tử…

Kết quả của Viettel đạt được tại giải thưởng Sao Khuê 2020 là minh chứng cho tuyên bố sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo số” của Viettel đã được khởi động từ năm 2018.

Cùng với thành công được ghi nhận tại giải thưởng Sao Khuê 2020, năm nay các sản phẩm của Viettel liên tiếp “ghi điểm” trên trường quốc tế. Mới đây Viettel cũng trở thành nhà mạng Viễn thông có giá trị thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á và top 30 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất thế giới do Tổ chức định giá thương hiệu thế giới Brand Finance xếp hạng. Brand Finance đánh giá rất cao những đóng góp của Viettel trong tiến trình Chuyển đổi số của Việt Nam, đặc biệt ở lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị 5G…

VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *