Thứ hai,10/12/2018 | 23:47:39 GMT+7

Viettel giành 5 giải thưởng kinh doanh quốc tế

Ngày đăng: 07/11/2017

Tại Giải thưởng kinh doanh quốc tế (Stevie Awards 2017) vừa được tổ chức ở Barcelona (Tây Ban Nha), Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã lập “kỷ lục mới” với 5 giải gồm 1 giải Vàng và 4 giải Bạc. Giải Vàng được trao cho Gói cước Youtube của Viettel (triển khai tại Campuchia, Peru và Tanzania) ở hạng mục “Sản phẩm giải trí truyền thông mới tốt nhất của năm”.

Đại diện Halotel nhận giải tại Stevie Awards 2017.

Trong vòng 6 tháng kể từ khi Viettel triển khai gói cước Youtube tại Campuchia, Peru và Tanzania, đã có trên 1 triệu người đăng ký sử dụng. Gói cước Youtube đã tạo ra đột phá mới trong việc sử dụng phương tiện giải trí trên Smartphone và làm lợi cho khách hàng từ 40% đến 80% cước phí sử dụng data. 4 giải Bạc mà Viettel được vinh danh tại Stevie Awards 2017 bao gồm: “Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất khu vực Trung Đông và châu Phi” của Halotel (thương hiệu Viettel tại Tanzania); “Chiến dịch marketing lan toả của năm” với “Người hùng thầm lặng” của Bitel (thương hiệu Viettel Peru); “Dịch vụ chăm sóc khách hàng của năm” với ứng dụng My Viettel và “Sản phẩm viễn thông mới tốt nhất của năm” với Giải pháp Bảo mật Viễn thông (Viettel Telecom tại Việt Nam).
Điều đặc biệt ở Stevie Awards 2017 mà Viettel đạt được là giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất khu vực Trung Đông và châu Phi” của của Halotel (thương hiệu Viettel tại Tanzania) đã khẳng định bước phát triển vượt bậc của Viettel trong đầu tư ra nước ngoài. Sau hơn 1 năm khai trương, đến nay Halotel đã có trên 3,5 triệu khách hàng, đứng thứ 4 trong thị phần trong tổng số 8 hãng viễn thông đang kinh doanh tại Tanzania, vượt qua những công ty đã kinh doanh trên 10 năm ở thị trường Tanzania như Zantel, Tanzania Telecomnication và Smart.
Tin, ảnh: XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *