Thứ ba Ngày 24 Tháng 11 Năm 2020, 09:52:11

Viettel được công nhận là công ty Việt Nam có ảnh hưởng lớn nhất châu Á

Ngày đăng: 17/08/2020

QK2 – Tại giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (ACES), Viettel được công nhận là công ty có ảnh hưởng nhất tại châu Á. Viettel là công ty duy nhất ở Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Unitel – Thương hiệu của Viettel đầu tư tại Lào.

ACES là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp bền vững và tiên phong tại châu Á, có sức ảnh hưởng tới người dân và các mối quan hệ quốc tế. Các doanh nghiệp được lựa chọn dựa trên sức tăng trưởng, nhân lực, mức độ sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu tại châu Á và mức độ cam kết đối với các mục tiêu phát triển bền vững.

Với sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo xã hội số”, Viettel triển khai nhiều dự án chuyển đổi số tại nhiều quốc gia trên thế giới.  Tại 5 quốc gia châu Á gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Đông Timor và Myanmar đã triển khai dự án chuyển đổi số, Viettel tập trung phát triển Chính phủ điện tử, Đô thị thông minh, chuyển đổi số cho lĩnh vực y tế, giáo dục, giao thông…; góp phần đưa 5 quốc gia này góp mặt vào danh sách những nước có tiến bộ vượt bậc và tiên phong về viễn thông và công nghệ thông tin (VT- CNTT) trên thế giới.

 Bên cạnh đó, Viettel cũng đi đầu về an ninh mạng. Hiện Viettel đã có bộ công cụ bảo vệ an ninh mạng hiệu quả và đang là nòng cốt bảo vệ cho nhiều hệ thống quan trọng của Chính phủ, bộ, ngành, địa phương và nhiều doanh nghiệp lớn.

Trước đó, Viettel được Brand Finance – Tổ chức đánh giá giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới, công bố đứng số 1 Đông Nam Á, số 102 Châu Á và số 355 thế giới về giá trị thương hiệu. Viettel cũng là 1 trong 400 công ty lớn nhất toàn cầu.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *