Thứ năm Ngày 02 Tháng 07 Năm 2020, 04:48:40

Ủy ban dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng kiểm tra tại Quân khu

Ngày đăng: 23/05/2019

QK2 – Ngày 22-5, Đoàn công tác Ủy ban dân số, gia đình và trẻ em (DS,GĐ & TE) Bộ Quốc phòng do Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy Tổng cục Hậu cần, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban DS,GĐ & TE Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác DS,GĐ & TE của Quân khu. Dự làm việc với đoàn có Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu, Chủ tịch Ủy ban DS,GĐ & TE Quân khu; Thủ trưởng các cơ quan Quân khu.

Toàn cảnh hội nghị.

Thời gian qua, Ủy ban DS,GĐ & TE Quân khu đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm các quyết định, hướng dẫn của trên về công tác DS,GĐ & TE bảo đảm thống nhất, hiệu quả, phù hợp với tình hình từng đơn vị. Thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cho mọi quân nhân về công tác DS,GĐ & TE bằng nhiều hình thức phong phú. Các chỉ tiêu về DS,GĐ & TE như công tác dân số – kế hoạch hóa gia đình, công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em… đều vượt theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn nhấn mạnh: Quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, Quân khu 2 đã vận dụng hết sức sáng tạo có hiệu quả và các đơn vị đã tích cực phối hợp với các địa phương trên địa bàn làm tốt công tác DS,GĐ & TE. Bên cạnh đó, Quân khu cũng đã tập trung vào những gia đình quân nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, các cháu là con của cán bộ bị dị tật, những trường hợp hiếm muộn… để hỗ trợ vật chất và dành nhiều sự quan tâm về tinh thần tạo điều kiện cho các đồng chí yên tâm công tác.

Trung tướng Lê Văn Hoàng biểu dương những kết quả mà Quân khu đã đạt được trong thời gian qua, trong đó nhấn mạnh: Công tác DS,GĐ & TE có nhiều đổi mới, vận dụng sáng tạo, đồng bộ từ Quân khu đến các đơn vị và đạt được hiệu quả thiết thực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, phát huy những thành tích đã đạt được, Quân khu 2 cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác DS,GĐ & TE bảo đảm hiệu quả, nhằm chăm lo tốt hơn cho các đối tượng theo quy định.

Tin, ảnh:  TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *