Thứ bảy Ngày 26 Tháng 09 Năm 2020, 12:53:46

Tư lệnh Quân khu làm việc với Cục Chính trị

Ngày đăng: 07/10/2019

QK2 – Ngày 7-10, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu đã có buổi làm việc với Cục Chính trị. Dự và làm việc có Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu.

Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu phát biểu tại hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo, Tư lệnh Quân khu vui mừng biểu dương những kết quả mà Cục Chính trị Quân khu đã đạt được trong thời gian qua; đặc biệt, Cục Chính trị đã tổ chức tốt việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của trên, trong đó nổi bật lên một số thành tích như: Chỉ đạo và thực hiện tốt nhiệm vụ CTĐ, CTCT trong thực hiện các nhiệm vụ, nhất là trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập; tổ chức tốt đại hội thi đua quyết thắng LLVT Quân khu và các hội thi của ngành đạt mục đích, yêu cầu đề ra; công tác tuyên truyền được đẩy mạnh đa dạng về hình thức, có chiều sâu tạo được sức lan tỏa; nắm, quản lý tốt tình hình chính trị nội bộ, kịp thời tham mưu và xử trí các tình huống không để bị động bất ngờ; tổ chức tốt nhiều chương trình giúp đỡ nhân dân, nhất là các địa phương có điều kiện kinh tế khó khăn, góp phần củng cố lòng tin của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân.

Thời gian tới, Tư lệnh QK yêu cầu, Cục Chính trị cần rà soát lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, xác định nhiệm vụ năm 2020, tham mưu cho Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu có chủ trương biện pháp thực hiện các chỉ tiêu đạt hiệu quả thiết thực. Đồng thời phát huy những thành quả đã đạt được, chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ, nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, cần tăng cường công tác kiểm tra đối với cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, nội bộ cục đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *