Thứ năm,15/11/2018 | 13:11:03 GMT+7

Trường Tiểu học Thọ Sơn khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 05/09/2017

QK2  – Sáng 5-9, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 1.500 học sinh Trường Tiểu học Thọ Sơn (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) rộn ràng bước vào năm học mới 2017-2018. Đại diện Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ đã đến dự, chia vui và chúc mừng thầy, trò Nhà trường. 

Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Trong năm học 2016-2017, công tác Giáo dục và Đào tạo Trường Tiểu học Thọ Sơn có sự tiến bộ vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Nổi bật là: Trong kỳ thi học sinh năng khiếu, nhà trường đã đạt được 162 giải cấp thành phố, 139 giải cấp tỉnh và 57 Huy chương cấp Quốc gia. Nhà trường có 10 giáo viên đạt giải cấp tỉnh và cấp thành phố. Đặc biệt, cô giáo Trần Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng Nhà trường được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, vì đã có thành tích xuất sắc trong “Phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và cô giáo Đỗ Thị Liệu được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Với những thành tích trên, Nhà trường vinh dự được nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh và được Bộ GD&ĐT tặng Cờ… Đó sẽ là nguồn lực cổ vũ, động viên thầy và trò Nhà trường tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế của mình, thi đua “dạy tốt, học tốt”, giành thành tích cao trong năm học mới.

Tin, ảnh: VIẾT DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *