Thứ tư Ngày 28 Tháng 10 Năm 2020, 12:22:59

Triển khai Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020

Ngày đăng: 14/10/2020

QK2- Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Quân khu vừa tiến hành triển khai Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề: “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.

Trong Tháng hành động, các cơ quan, đơn vị tập trung tuyên truyền các nội dung sau: Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, quy định của Quân đội về công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Kết quả thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực, các biện pháp, kinh nghiệm tốt, mô hình, điển hình tiên tiến. Kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa xâm hại tình dục bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em. Tác hại của định kiến giới, phân biệt đối xử về giới; công tác đấu tranh, phòng ngừa, xử lý vi phạm luật về bình đẳng giới và các nội dung khác có liên quan đến bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em.

Để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, giáo dục, các cơ quan, đơn vị cần sử dụng các hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú phù hợp với đặc điểm, tình hình nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị như tổ chức diễn đàn, hội nghị, tọa đàm, trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống mạng và truyền thanh nội bộ, băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích…

Thời gian diễn ra từ ngày 15/11/2020 đến ngày 15/12/2020. 

Thu Huyền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *