Thứ tư Ngày 20 Tháng 03 Năm 2019, 12:11:01

Trao tặng kinh phí hỗ trợ Trường mầm non xã Tùng Vài

Ngày đăng: 28/05/2018

QK2 – Sáng 28-5, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ phối hợp với Chi hội Nhà báo Quân khu và Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà bếp ăn bán trú tặng Điểm trường mầm non thôn bản Thăng, xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và cán bộ, hội viên Chi hội Nhà báo Quân khu dự và tham gia các hoạt động.

Thủ trưởng Cục Chính trị Quân khu và đoàn công tác Hội Nhà báo Phú Thọ, Chi hội Nhà báo Quân khu trao tặng kinh phí hỗ trợ cho Điểm trường mầm non thôn bản Thăng, xã Tùng Vài.

Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và Tổng biên tập Báo Quân khu tặng quà Đồn Biên phòng Tùng Vài.

Trong những năm qua, cùng với việc chú trọng xây dựng tổ chức hội nhà báo vững mạnh, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ nói chung, Chi hội Nhà báo Quân khu 2 nói riêng thường xuyên làm tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn, đáp nghĩa; phối hợp với các cấp, các ngành cùng đồng hành chung tay, góp sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, biên giới và vùng bị thiên tai giảm bớt khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tặng sản phẩm NPK của Công ty Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tài trợ cho đồng bào thôn bản Thăng, xã Tùng Vài.

Thủ trưởng Cục Chính trị Quân khu và đoàn công tác thăm hỏi, động viên đồng bào xã Tùng Vài.

Việc tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà bếp ăn bán trú cho điểm trường mầm non thôn bản Thăng, xã Tùng Vài là một trong các hoạt động cụ thể, thiết thực thể hiện tấm lòng, tình cảm của những người làm báo trong LLVT Quân khu và tỉnh Phú Thọ, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đẩy mạnh sự nghiệp “trồng người”, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ và Chi hội Nhà báo Quân khu đã thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Tùng Vài.

Tin, ảnh: DƯƠNG HÙNG HUYỀN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *