Thứ tư Ngày 27 Tháng 05 Năm 2020, 01:59:16

Trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV

Ngày đăng: 19/09/2019

QK2 – Tối 18-9, Đài PT-TH Phú Thọ tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Bùi Minh Châu, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Tác phẩm “Người lính và những chiến công giữa thời bình” của nhóm tác giả Trường Dũng – Dâng Triều (Báo Quân khu) đạt giải Nhì tại liên hoan.

Tham gia Liên hoan PT-TH tỉnh Phú Thọ năm nay có 128 tác phẩm dự thi, trong đó có 55 tác phẩm phát thanh, 73 tác phẩm truyền hình. Nội dung các tác phẩm tập trung phản ánh các mặt của đời sống xã hội, những vấn đề được dư luận quan tâm. Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 19 giải Ba, 30 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Liên hoan là dịp để những người làm phát thanh, truyền hình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ; đồng thời khích lệ, động viên, đẩy mạnh phong trào thi đua sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của khán, thính giả trong và ngoài tỉnh.

Tin, ảnh: PV

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *