Thứ sáu Ngày 19 Tháng 07 Năm 2024, 02:14:53

Trao Giải Báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV

Ngày đăng: 17/06/2024

QK2 – Chiều 17-6, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Hội đồng Giải Báo chí tỉnh tổ chức trao giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV; Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng năm 2024 và gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Đến dự có các đồng chí: Phùng Khánh Tài, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Dương Hoàng Hương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải A Giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV.

Về trao giải báo chí, có 67 tác phẩm của các tác giả và nhóm tác giả, thuộc các thể loại: Báo in, báo điện tử, báo hình, báo nói, ảnh báo chí được trao giải lần này. Trong đó có 11 tác phẩm chất lượng của các tác giả, nhóm tác giả được trao Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng năm 2024 và 56 tác phẩm của các tác giả được trao Giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV năm 2024.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải A Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng năm 2024.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nội dung các tác phẩm dự thi phong phú, đa dạng, tập trung truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết, chương trình kế hoạch của tỉnh đến các tầng lớp nhân dân; phản ánh các sự kiện quan trọng trên địa bàn; tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, lợi thế của tỉnh; kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh; biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt, những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, tạo được hiệu ứng lan tỏa rộng lớn, có tác động tích cực phục vụ thiết thực sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh Phú Thọ.

Chi hội Nhà báo Quân khu 2 có 15 tác phẩm tham dự Giải Báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV và Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng năm 2024 trong đó có 1 tác phẩm đoạt giải A, 2 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ tham quan gian trưng bày các ấn phẩm báo chí tại Hội báo Đất Tổ năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội nhà báo tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai mạc Hội báo Đất Tổ năm 2024 với chủ đề: "Báo chí Phú Thọ đoàn kết, chuyên nghiệp, sáng tạo" nhằm giới thiệu tới công chúng các ấn phẩm báo chí, phát thanh, truyền hình, văn hóa, nghệ thuật của tỉnh, của Trung ương và các địa phương được xuất bản trong năm 2024.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.