Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019, 06:04:49

Trao đổi, tọa đàm “Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”

Ngày đăng: 14/06/2018

QK2 – Trong 2 ngày 14 và 15-6, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội tổ chức hội nghị trao đổi, tọa đàm “Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” với 2 nội dung chính: Mở rộng thị trường và kênh bán hàng; xử lý nợ xấu và hàng tồn kho. Thiếu tướng PGS, TS Trần Trung Tín, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội chủ trì tọa đàm.

Chuyên gia kinh tế cùng nhau trao đổi với các đại biểu dự hội nghị.

Tọa đàm có sự tham dự của 130 lãnh đạo và các cán bộ đến từ các doanh nghiệp trong toàn quân. Công ty TNHH MTV Tây Bắc đã cử 10 cán bộ, lãnh đạo Công ty, các trưởng phòng, ban và các chi nhánh trực thuộc do Thượng tá Đỗ Trọng Thủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn tham gia hội nghị.

Hội nghị đi sâu cập nhật các vấn đề trọng điểm của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Dưới góc nhìn và sự phân tích của các chuyên gia kinh tế, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về tình hình kinh tế cũng như bản thân doanh nghiệp, từ đó góp phần thay đổi tư duy, đưa ra những định hướng đúng đắn về đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tin, ảnh: NGUYỄN HỒNG SÁNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *