Thứ tư Ngày 13 Tháng 11 Năm 2019, 09:00:46

Trao đổi nghiệp vụ văn thư, bảo mật, lưu trữ

Ngày đăng: 17/06/2019

QK2 – Chiều 17-6, đoàn cán bộ, nhân viên Văn phòng Bộ Quốc phòng Lào do Trung tá Phôm mi Chăn-thạ-von, Phó Ban Lưu trữ thuộc Văn phòng BQP Lào làm trưởng đoàn đã đến tham quan và học tập, trao đổi nghiệp vụ về công tác văn thư, bảo mật và lưu trữ tại Văn phòng Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu. Đại tá Thái Minh Đường, Phó TMT Quân khu chủ trì buổi làm việc với đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc.

Đại tá Thái Minh Đường, Phó TMT Quân khu tặng quà lưu niệm đoàn công tác.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được giới thiệu khái quát về tổ chức, biên chế, chức năng, nhiệm vụ và kết quả thực hiện công tác văn thư, bảo mật, lưu trữ của Quân khu. Bên cạnh đó, đoàn cũng được cán bộ, nhân viên Ban Bảo mật, lưu trữ thuộc Văn phòng Đảng ủy BTL Quân khu chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành thực hiện công tác văn thư, bảo mật và giới thiệu về công tác số hóa lưu trữ tài liệu; xử lý công văn đi, công văn đến…

Đoàn công tác tham quan tại Ban Bảo mật, lưu trữ Quân khu.

Thay mặt đoàn công tác, Trung tá Phôm mi Chăn-thạ-von cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị của Văn phòng Đảng ủy BTL Quân khu và các cơ quan chức năng đối với đoàn và khẳng định các thành viên trong đoàn công tác sẽ tiếp thu, học hỏi và vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm được chia sẻ trong buổi thực tế này vào quá trình thực hiện nhiệm vụ sau khi về nước.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *