Thứ bảy Ngày 07 Tháng 12 Năm 2019, 11:51:13

Tổng cục Chính trị thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng: 17/07/2019

QK2 – Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), chiều 17-7, Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy,  Chính ủy Quân khu.

Trung tướng Đỗ Căn thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh.

Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc thường xuyên 29 thương, bệnh binh nặng có tỉ lệ thương tật trên 80% và điều dưỡng luân phiên hàng năm cho gần 3.000 lượt người có công với cách mạng.

Trung tướng Đỗ Căn và đoàn công tác ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, Anh hùng liệt sỹ qua các thời kỳ cách mạng; đồng thời khẳng định, những năm qua, Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng luôn quan tâm và tri ân những công lao to lớn đó bằng nhiều chính sách thiết thực, hiệu quả và tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội hôm nay luôn noi gương cha, anh đi trước, tuyệt đối trung thành, nỗ lực hết mình xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết tặng quà của BTL Quân khu.

Nhân dịp này, nhiều phần quà của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ đã được trao tặng tới Trung tâm và cá nhân các thương, bệnh binh.

Tin, ảnh: ĐÀO NGUYỄN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *