Thứ sáu Ngày 19 Tháng 07 Năm 2024, 12:28:38

Tổng cục Chính trị tập huấn 946 cán bộ

Ngày đăng: 06/12/2016

QK2 – Ngày 6-12, Tổng cục Chính trị tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện kế hoạch đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự chỉ đạo có đồng chí Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương. Tại các điểm cầu trong toàn quân có 946 cán bộ các cấp dự tập huấn. Tại điểm cầu Quân khu, Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì hội nghị.

Đại tá Nguyễn Như Bách chủ trì hội nghị tập huấn thực hiện kế hoạch đẩy mạnh  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại điểm cầu Quân khu.

Đại tá Nguyễn Như Bách chủ trì hội nghị tập huấn thực hiện kế hoạch đẩy mạnh  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại điểm cầu Quân khu.

Trong thời gian một ngày, lớp tập huấn được học tập 6 chuyên đề, gồm: Những nội dung mới, cốt lõi của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và một số vấn đề cần nắm vững trong triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ quân đội và toàn quân; một số nội dung cơ bản về hoạt động của cấp ủy, tổ chức đảng các cấp và tiêu chí tổ chức đảng, đảng viên trong quân đội trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tiêu chí về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với cán bộ, hội viên phụ nữ quân đội; quy định về trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, cán bộ chủ trì, chủ chốt các cấp trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiêu chí về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với đảng viên, công nhân viên chức, lao động quốc phòng.

Kết luận bế mạc lớp tập huấn, đồng chí Thiếu tướng Trần Hoài Trung, Cục trưởng Cục Tuyên huấn nhấn mạnh: Trên cơ sở học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, các cấp ủy đảng, cơ quan chính trị các cấp trong toàn quân vận dụng linh hoạt và phấn đấu thực hiện thắng lợi Chỉ thị.

Tin, ảnh: DƯƠNG THÀNH LONG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.