Thứ hai Ngày 22 Tháng 04 Năm 2019, 03:13:12

Tọa đàm “Phát triển kinh tế xã hội gẵn với quốc phòng, an ninh”

Ngày đăng: 12/07/2018

QK2 – Chiều 11-7, tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Học viện Quốc phòng tổ chức tọa đàm “Phát triển kinh tế xã hội gắn với quốc phòng, an ninh”. Đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Thiếu tướng Trương Đức Nghĩa, Phó Giám đốc Học viện Quốc phòng chủ trì. Dự tọa đàm có các đồng chí học viên khóa 71, Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh của Học viện Quốc phòng; đại biểu Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh và các sở, ngành của tỉnh.

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, tỉnh Tuyên Quang đã thông báo một số đặc điểm địa lý, kết quả phát triển kinh tế xã hội; công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh trong những năm qua.

Gần 20 ý kiến tham gia Tọa đàm đã nhấn mạnh: Để thực hiện tốt phát triển kinh tế xã hội gắn với quốc phòng, an ninh, ngoài phát huy tiềm năng thế mạnh của tỉnh, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện tốt việc qui hoạch phát triển kinh tế của tỉnh với qui hoạch phát triển kinh tế của vùng; qui hoạch thế trận quốc phòng của tỉnh với thế trận quốc phòng các địa phương trên địa bàn Quân khu 2. Thực hiện tốt việc giáo dục quốc phòng an ninh cho toàn dân; chăm lo xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ tỉnh và xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện.

Trong dịp này cán bộ, học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh khóa 71 Học viện Quốc phòng đã tặng 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *