Thứ tư Ngày 06 Tháng 12 Năm 2023, 05:57:52

Tiếp tục động viên, khích lệ con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Ngày đăng: 08/09/2022

QK2 – Tối 8-9, Cục Chính trị Quân khu tổ chức Lễ Tuyên dương các cháu học sinh giỏi các cấp năm học 2021 – 2022, là con của quân nhân thuộc các phòng, ban cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục Chính trị. Tới dự và động viên các cháu học sinh có Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Đông đủ các cháu học sinh giỏi các cấp cùng bố mẹ tham dự buổi lễ.

Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chúc mừng, động viên, tặng quà các cháu học sinh giỏi các cấp.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao thưởng cho các cháu đỗ Đại học năm 2022.

Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp Quốc gia, Quốc tế.

Thủ trưởng và lãnh đạo các phòng, ban Cục Chính trị chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu học sinh tham gia chương trình.

Ghi nhận và kịp thời động viên, khích lệ những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm vừa qua, Lễ tuyên dương các cháu học sinh giỏi các cấp năm học 2021 – 2022 được tổ chức nhằm vinh danh, khen thưởng đối với 117 cháu học sinh tiêu biểu, xuất sắc, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh, cấp trường (với 106 giải thưởng) và 11 cháu đỗ đại học năm 2022 là đại diện cho con của cán bộ, QNCN trong toàn Cục. Đây đều là những tấm gương tiêu biểu, những con ngoan, trò giỏi, hội tụ những phẩm chất ưu tú, đạt thành tích học tập vượt trội. Tiêu biểu có cháu Ngô Việt Cường (con đồng chí Ngô Văn Hùng, phóng viên Báo Quân khu) 3 năm liền đạt Huy chương Vàng, Bạc tại các kỳ thi toán Quốc tế. Đặc biệt, năm nay, cháu giành Huy chương Vàng cuộc thi thách thức tư duy Toán học Hoa Kỳ và huy chương Bạc Toán Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Các cháu học sinh hào hứng phá cỗ, chơi trò chơi, đố vui có thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu vui mừng, phấn khởi và nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập xuất sắc của các cháu học sinh; đồng thời đánh giá cao công tác khuyến học trong những năm qua. Đồng chí mong muốn các cháu học sinh tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập để đạt nhiều thành tích hơn nữa, trở thành con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước. 
Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.